คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมฯ มจธ. จัดอบรมเชิงปฏิบัติการตามโครงการการพัฒนาครูผู้สอน “ครั้งที่ 4 ในหัวข้อ ศาสตร์การจัดการเรียนรู้ และการวิจัยในชั้นเรียน”

เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2566 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มจธ. นำโดย รศ.ดร.เสกสรรค์ แย้มพินิจ (รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่) พร้อมด้วย ผศ.ดร.ประภัสสร วงษ์ดี (วิทยากร), ผศ.ดร.ปกรณ์ สุปินานนท์, ดร.วิศิษฏ์ศรี วิยะรัตน์, นางสาวจรัญญา แสงทอง และ นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข (ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน) จัดอบรมเชิงปฏิบัติการตามโครงการการพัฒนาครูผู้สอน “ครั้งที่ 4 หัวข้อ ศาสตร์การจัดการเรียนรู้ และการวิจัยในชั้นเรียน” สำหรับครูผู้ช่วยและครูประจำการ ณ  โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อพัฒนาครูในการเขียนบทความวิจัย พัฒนาการเรียนรู้ การเรียนการสอน พัฒนาศักยภาพของผู้เรียนโดยใช้นวัตกรรมที่มีความเหมาะสมกับผู้เรียน และยังสามารถแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นในชั้นเรียน นำผลมาใช้ในการปรับปรุงการเรียนการสอน หรือส่งเสริมพัฒนาการเรียนรู้ของผู้เรียนให้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งครูยังสามารถส่งผลงานหรือบทความเข้าร่วมนำเสนอในเวทีการประชุมวิชาการต่อไปได้ในอนาคตได้อย่างดีเยี่ยม