ความเป็นส่วนตัว

คำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีเคารพสิทธิความเป็นส่วนตัวของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล และเพื่อให้เกิดความมั่นใจว่าเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลได้รับความคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 จึงได้จัดทำคำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้เพื่อให้เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลได้ทราบและเข้าใจรูปแบบการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่มหาวิทยาลัยดำเนินการในฐานะผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลในข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมจากเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อการดำเนินการภายใต้กิจกรรมการประมวลผลตามขอบเขตและวัตถุประสงค์ของมหาวิทยาลัย

คำประกาศความเป็นส่วนตัวต่อไปนี้ให้ข้อมูลรายละเอียดสำหรับแต่ละกลุ่มของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลตามที่ระบุ โปรดทราบว่านอกเหนือจากประกาศเหล่านี้ เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลอาจได้รับคำประกาศความเป็นส่วนตัวเพิ่มเติมในบางครั้ง เพื่อแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมที่อาจไม่ครอบคลุมอยู่ในประกาศเหล่านี้

  1. คำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว ด้านข้อมูลผู้สมัครเข้าศึกษา
  2. คำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว ด้านข้อมูลนักศึกษา
  3. คำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว ด้านข้อมูลบุคลากร
  4. คำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว ด้านงานวิจัยและนวัตกรรม
  5. คำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว ด้านข้อมูลผู้สมัครงาน
  6. คำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว ด้านข้อมูลนักศึกษาเก่า
  7. คำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวในการใช้กล้องวงจรปิด

ในการปรับปรุงหรือเปลี่ยนแปลงคำประกาศนี้ มหาวิทยาลัยอาจพิจารณาแก้ไขเปลี่ยนแปลงตามที่เห็นสมควร และจะทำการแจ้งให้ทราบผ่านช่องทางเว็บไซต์หรือช่องทางสื่อสารที่เหมาะสม โดยมีวันที่ปรับปรุงล่าสุดกำกับอยู่ตอนท้าย อย่างไรก็ดีมหาวิทยาลัยขอแนะนำให้เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลโปรดตรวจสอบเพื่อรับทราบประกาศฉบับใหม่อย่างสม่ำเสมอ

นโยบายการใช้คุกกี้

Cookies Policy

1. คุกกี้คืออะไร

คุกกี้ คือ ไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่ถูกดาวน์โหลดไปยังอุปกรณ์คอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์มือถือของผู้ใช้บริการ ซึ่งทำหน้าที่บันทึกข้อมูลและการตั้งค่าต่าง ๆ เช่น บันทึกข้อมูลการตั้งค่าภาษาในเบราว์เซอร์บนอุปกรณ์ของผู้ใช้บริการ บันทึกสถานะการเข้าใช้งานในปัจจุบันของผู้ใช้บริการ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้บริการสามารถเข้าใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างต่อเนื่อง รวมถึงมีการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับประวัติการเข้าชมเว็บไซต์ที่ผู้ใช้บริการชื่นชอบในรูปแบบไฟล์ โดยคุกกี้ไม่ได้ทำให้เกิดอันตรายต่ออุปกรณ์ของผู้ใช้บริการ และเนื้อหาในคุกกี้จะถูกเรียกออกมาดูหรืออ่านได้โดยเว็บไซต์ที่สร้างคุกกี้ดังกล่าวเท่านั้น

2. ประโยชน์ของคุกกี้

คุกกี้จะบอกให้มหาวิทยาลัยทราบว่าผู้ใช้บริการเข้าชมส่วนใดในเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย เพื่อที่มหาวิทยาลัยจะสามารถมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้บริการได้ นอกจากนี้ การบันทึกการตั้งค่าแรกของเว็บไซต์ด้วยคุกกี้จะช่วยให้ผู้ใช้บริการเข้าถึงเว็บไซต์ด้วยค่าที่ตั้งไว้ทุกครั้งที่ใช้งาน ยกเว้นในกรณีที่คุกกี้ถูกลบซึ่งจะทำให้การตั้งค่าทุกอย่างจะกลับไปที่ค่าเริ่มต้น

3. การใช้งานคุกกี้

มหาวิทยาลัยใช้คุกกี้เพื่อรวบรวมสถิติผู้ใช้บริการและบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับการกำหนดลักษณะของผู้ใช้บริการในขณะที่ผู้ใช้บริการใช้งานผ่านเว็บไซต์ จุดประสงค์ของมหาวิทยาลัยในการใช้คุกกี้ คือ เพื่อปรับปรุงการใช้งานเว็บไซต์ให้กับผู้ใช้บริการที่เป็นผู้เยี่ยมชม ประเภทของคุกกี้ที่มหาวิทยาลัยใช้และในการใช้คุกกี้ดังกล่าว ประกอบด้วยรายการต่อไปนี้

คุกกี้ที่จำเป็นอย่างยิ่ง คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นอย่างยิ่งในเว็บไซต์ ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้บริการสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยได้ทุกส่วน คุกกี้ประเภทนี้จะถูกจัดเก็บและลบออกหลังจากการเข้าใช้งานเว็บไซต์ของผู้ใช้บริการ

คุกกี้เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้ประเภทนี้ใช้เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับประสิทธิภาพเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย รวมถึงการเยี่ยมชมและการใช้งานเว็บไซต์จากผู้ใช้บริการ เช่น จำนวนผู้เข้าชมที่ใช้เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย และหน้าเว็บยอดนิยมในหมู่ผู้ใช้บริการของมหาวิทยาลัย แม้ว่าคุกกี้เหล่านี้อาจรวบรวมที่อยู่ IP ของอุปกรณ์ที่ใช้ในการเข้าถึงเว็บไซต์ แต่ก็ไม่ได้รวบรวมข้อมูลที่ระบุถึงผู้ใช้บริการโดยตรง ข้อมูลดังกล่าวใช้เพื่อจุดประสงค์ในการปรับปรุงเว็บไซต์และประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ทั่วไป หากไม่มีคุกกี้ประสิทธิภาพ มหาวิทยาลัยจะไม่สามารถปรับปรุงเว็บไซต์และฟังก์ชันการทำงานของมหาวิทยาลัย เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้รับประสบการณ์การท่องเว็บที่ดีที่สุด หากผู้ใช้บริการไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้เหล่านี้ มหาวิทยาลัยจะไม่นับการเยี่ยมชมของผู้ใช้บริการในเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย ซึ่งจะส่งผลเสียต่อการพยายามปรับปรุงเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

คุกกี้เพื่อกลุ่มผู้ใช้ คุกกี้ประเภทนี้จะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถวัดผลการทำงาน โดยประมวลจำนวนหน้าที่ผู้ใช้บริการเข้าเยี่ยมชม ตลอดจนจำนวนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้น ๆ โดยข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการได้ อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลจำเพาะบุคคล เช่น ชื่อ อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นข้อมูลทางสถิติเท่านั้น

คุกกี้ช่วยในการใช้งาน คุกกี้เหล่านี้อนุญาตให้เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยจดจำการตั้งค่าของผู้ใช้บริการ เช่น ชื่อผู้ใช้ การตั้งค่าภาษา และ/หรือภูมิภาคที่ผู้ใช้บริการอยู่ คุกกี้เหล่านี้ช่วยมอบคุณลักษณะที่เหมาะกับบุคคลและมีประสิทธิภาพมากขึ้น คุกกี้เหล่านี้ยังสามารถใช้เพื่อจดจำการเปลี่ยนแปลงที่คุณทำต่อขนาดตัวอักษร แบบอักษรและส่วนอื่นๆ ของหน้าเว็บที่ผู้ใช้บริการสามารถปรับแต่งได้ หรือเพื่อให้บริการที่ขอ เช่น ดูวิดีโอ ใช้ฟังก์ชันการแชทหรือแสดงความคิดเห็นในบล็อก คุกกี้เหล่านี้ไม่ได้ติดตามกิจกรรมการท่องเว็บของผู้ใช้บริการในเว็บไซต์อื่นๆ

คุกกี้ที่ไม่ได้จัดประเภท คุกกี้ที่ไม่ได้จัดประเภทคือคุกกี้ที่ไม่ได้อยู่ในหมวดหมู่อื่นใดหรืออยู่ระหว่างการจัดหมวดหมู่โปรดทราบว่าคุกกี้บางประเภทในเว็บไซต์นี้จัดการโดยบุคคลที่สาม เช่น ลักษณะการทำงานต่าง ๆ อาทิ วิดีโอ แผนที่ และโซเชียลมีเดีย และผู้ให้บริการเว็บไซต์ภายนอกอื่น ๆ เช่น บริการวิเคราะห์การเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ เป็นต้น คุกกี้เหล่านี้มักจะเป็นคุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/วัดผลการทำงาน หรือคุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาเข้ากับกลุ่มเป้าหมาย ผู้ใช้บริการควรต้องศึกษานโยบายการใช้คุกกี้และนโยบายส่วนบุคคลในเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม เพื่อให้เข้าใจถึงวิธีการที่บุคคลที่สามอาจนำข้อมูลของผู้ใช้บริการไปใช้

4. วิธีปิดการทำงานของคุกกี้

ผู้ใช้บริการสามารถปิดการทำงานของคุกกี้ได้ โดยการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของผู้ใช้บริการ และตั้งค่าความเป็นส่วนตัวเพื่อระงับการรวบรวมข้อมูลของคุกกี้ในอนาคตอย่างไรก็ตาม บริการบางอย่างบนเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยจำเป็นต้องมีการใช้คุกกี้ หากผู้ใช้บริการปิดการทำงานคุกกี้อาจทำให้ผู้ใช้บริการใช้งานฟังก์ชันบางอย่างหรือทั้งหมดของบริการดังกล่าวได้อย่างไม่ราบรื่นหากต้องการศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ รวมถึงวิธีการดูว่ามีการวางคุกกี้ใดบ้างและวิธีการจัดการและลบคุกกี้ โปรดไปที่ www.allaboutcookies.org หรือ www.aboutcookies.org

นโยบายเว็บไซต์

นโยบายเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

Website Policy of King Mongkut’s University of Technology Thonburi

จัดทำเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

1. วัตถุประสงค์

เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้จัดทำขึ้นเพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารและบริการผ่านระบบอินเตอร์เน็ตแก่ประชาชนทั่วไป และบุคลากรในสังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ในการใช้บริการเว็บไซต์ของผู้ใช้บริการจะอยู่ภายใต้เงื่อนไขและข้อกำหนดดังต่อไปนี้ ผู้ใช้บริการจึงควรศึกษาเงื่อนไขและข้อกำหนดการใช้งานเว็บไซต์ และ/หรือเงื่อนไขและข้อตกลงอื่นใดที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้แจ้งให้ทราบบนเว็บไซต์โดยละเอียดก่อนการเข้าใช้บริการ ทั้งนี้ ในการใช้บริการให้ถือว่าผู้ใช้บริการได้ตกลงที่จะปฏิบัติตามเงื่อนไขและข้อกำหนดการให้บริการที่กำหนดไว้นี้ หากผู้ใช้บริการไม่ประสงค์ที่จะผูกพันตามข้อกำหนด และเงื่อนไขการให้บริการ ขอความกรุณาท่านยุติการเข้าชม และใช้งานเว็บไซต์นี้ในทันที

2. เงื่อนไขและข้อกำหนดการใช้งานเว็บไซต์

  1. ผู้ใช้บริการอาจได้รับ เข้าถึง สร้าง ส่งหรือแสดงข้อมูล เช่น ไฟล์ข้อมูล ข้อความลายลักษณ์อักษร ซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ ดนตรี ไฟล์เสียง หรือเสียงอื่น ๆ ภาพถ่าย วิดีโอ หรือ รูปภาพอื่น ๆ โดยเป็นส่วนหนึ่งของบริการหรือโดยผ่านการใช้บริการ ซึ่งต่อไปนี้จะเรียกว่า “เนื้อหา”
  2. เนื้อหาที่นำเสนอต่อผู้ใช้บริการ อาจได้รับการคุ้มครองโดยสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาของเจ้าของเนื้อหานั้น ผู้ใช้บริการไม่มีสิทธิเปลี่ยนแปลงแก้ไข จำหน่ายจ่ายโอนหรือสร้างผลงานต่อเนื่องโดยอาศัยเนื้อหาดังกล่าวไม่ว่าจะทั้งหมดหรือบางส่วน เว้นแต่ผู้ใช้บริการจะได้รับอนุญาตโดยชัดแจ้งจากเจ้าของเนื้อหานั้น
  3. ผู้ใช้บริการอาจพบเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมหรือหยาบคาย อันก่อให้เกิดความไม่พอใจ ภายใต้ความเสี่ยงของตนเอง
  4. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ทรงไว้ซึ่งสิทธิในการคัดกรอง ตรวจทาน ทำเครื่องหมายเปลี่ยนแปลงแก้ไข ปฏิเสธ หรือลบเนื้อหาใด ๆ ที่ไม่เหมาะสมออกจากบริการ ซึ่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี อาจจัดเตรียมเครื่องมือในการคัดกรองเนื้อหาอย่างชัดเจน โดยไม่ขัดต่อกฎหมาย กฎ ระเบียบของทางราชการที่เกี่ยวข้อง
  5. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี อาจหยุดให้บริการเป็นการชั่วคราวหรือถาวร หรือยกเลิกการให้บริการแก่ผู้ใช้บริการรายใดเป็นการเฉพาะ หากการให้บริการดังกล่าวส่งผลกระทบต่อผู้ใช้บริการอื่น ๆ หรือขัดแย้งต่อกฎหมาย โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้ใช้บริการทราบล่วงหน้า
  6. การหยุดหรือการยกเลิกบริการตามข้อ 2.5 ผู้ใช้บริการจะไม่สามารถเข้าใช้บริการ และเข้าถึงรายละเอียดบัญชีของผู้ใช้บริการ ไฟล์เอกสารใด ๆ หรือเนื้อหาอื่น ๆ ที่อยู่ในบัญชีของผู้ใช้บริการได้
  7. ในกรณีที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี หยุดให้บริการเป็นการถาวร หรือยกเลิกบริการแก่ผู้ใช้บริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี มีสิทธิ์ในการลบข้อมูลต่าง ๆ ที่อยู่ในบัญชีของผู้ใช้บริการได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้ใช้บริการทราบล่วงหน้า

3. สิทธิ หน้าที่ และความรับผิดชอบของผู้ใช้บริการ

  1. ผู้ใช้บริการจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับตนเอง เช่น ข้อมูลระบุตัวตนหรือรายละเอียดการติดต่อที่ถูกต้อง เป็นจริง และเป็นปัจจุบันเสมอ แก่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี อันเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการลงทะเบียนใช้บริการ หรือการใช้บริการที่ต่อเนื่อง
  2. ผู้ใช้บริการจะใช้บริการเว็บไซต์นี้ เพื่อวัตถุประสงค์ที่ได้รับอนุญาตตามข้อกำหนดของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และไม่ขัดต่อกฎหมาย กฎ ระเบียบ ข้อบังคับ หลักปฏิบัติที่เป็นที่ยอมรับโดยทั่วไป
  3. ผู้ใช้บริการจะไม่เข้าใช้หรือพยายามเข้าใช้บริการหนึ่งบริการโดโดยวิธีอื่น รวมถึงการใช้วิธีการอัตโนมัติ (การใช้สคริปต์) นอกจากช่องทางที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จัดเตรียมไว้ให้เว้นแต่ผู้ใช้บริการจะได้รับอนุญาตจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โดยชัดแจ้งให้ทำเช่นนั้นได้
  4. ผู้ใช้บริการจะไม่ทำหรือมีส่วนร่วมในการขัดขวางหรือรบกวนบริการของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี รวมทั้งเครื่องแม่ข่ายและเครือข่ายที่เชื่อมต่อกับบริการ
  5. ผู้ใช้บริการจะไม่ทำสำเนา คัดลอก ทำซ้ำ ขาย แลกเปลี่ยน หรือขายต่อบริการเพื่อวัตถุประสงค์ใด ๆ เว้นแต่ผู้ใช้บริการจะได้รับอนุญาตจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โดยชัดแจ้งให้ทำเช่นนั้นได้
  6. ผู้ใช้บริการมีหน้าที่ในการรักษาความลับของรหัสผ่านที่เชื่อมโยงกับบัญชีใด ๆ ที่ใช้ในการเข้าถึงบริการ
  7. ผู้ใช้บริการจะเป็นผู้รับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียวต่อบุคคลใด ๆ รวมถึงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ในความเสียหายอันเกิดจากการละเมิดข้อกำหนด

4. การเชื่อมโยงกับเว็บไซต์อื่น ๆ

  1. การเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์อื่นเป็นเพียงการให้บริการเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้บริการเท่านั้น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องหรือมีอำนาจควบคุม รับรอง ความถูกต้อง ความน่าเชื่อถือ ตลอดจนความรับผิดชอบในเนื้อหาข้อมูลของเว็บไซต์นั้น ๆ และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาใด ๆ ที่แสดงบนเว็บไซต์อื่นที่เชื่อมโยงมายังเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี หรือต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ดังกล่าวและการเชื่อมโยงมายังเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
  2. กรณีต้องการเชื่อมโยงมายังเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ผู้ใช้บริการสามารถเชื่อมโยงมายังหน้าแรกของเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีได้ โดยแจ้งความประสงค์เป็นหนังสือ แต่หากต้องการเชื่อมโยงมายังหน้าภายในของเว็บไซต์นี้ จะต้องได้รับความยินยอมเป็นหนังสือจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีแล้วเท่านั้น และในการให้ความยินยอมดังกล่าว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ขอสงวนสิทธิที่จะกำหนดเงื่อนไขใด ๆ ไว้ด้วยก็ได้ ในการที่เว็บไซต์อื่นที่เชื่อมโยงมายังเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีจะไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาใด ๆ ที่แสดงบนเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงมายังเว็บไซต์ของ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี หรือต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากการใช้เว็บไซต์เหล่านั้น

5. การปฏิเสธความรับผิด

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีจะไม่รับผิดต่อความเสียหายใด ๆ รวมถึงความเสียหาย สูญเสียและค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นไม่ว่าโดยตรงหรือโดยอ้อม ที่เป็นผลหรือสืบเนื่องจากการที่ผู้ใช้เข้าใช้เว็บไซต์นี้หรือเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงกับเว็บไซต์นี้ หรือต่อความเสียหาย สูญเสียหรือค่าใช้จ่ายที่เกิดจากความล้มเหลวในการใช้งาน ความผิดพลาด การละเว้น การหยุดชะงัก ข้อบกพร่อง ความไม่สมบูรณ์ คอมพิวเตอร์ไวรัส ถึงแม้ว่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีจะได้รับแจ้งว่าอาจจะเกิดความเสียหาย สูญเสียหรือค่าใช้จ่ายดังกล่าวขึ้น นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีไม่รับผิดต่อผู้ใช้เว็บไซต์หรือบุคคลจากการเรียกร้องใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากบนเว็บไซต์ หรือเนื้อหาใด ๆ ซึ่งรวมถึงการตัดสินใจหรือการกระทำใด ๆ ที่เกิดจากความเชื่อถือในเนื้อหาดังกล่าวของผู้ใช้เว็บไซต์ หรือในความเสียหายใด ๆ ไม่ว่าความเสียหายทางตรง หรือทางอ้อม รวมถึงความเสียหายอื่นใดที่อาจเกิดขึ้นได้ ผู้ใช้บริการยอมรับและตระหนักดีว่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีจะไม่ต้องรับผิดชอบต่อการกระทำใดของผู้ใช้บริการทั้งสิ้น

6. กรรมสิทธิ์และสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญา

  1. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี หรือผู้ให้อนุญาตแก่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีเป็นผู้มีสิทธิตามกฎหมายแต่เพียงผู้เดียวในกรรมสิทธิ์ ผลประโยชน์ทั้งหมด รวมถึงสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาใด ๆ ที่มีอยู่ในบริการซึ่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี หรือผู้ให้อนุญาตแก่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีเป็นผู้จัดทำขึ้น ไม่ว่าสิทธิ์เหล่านั้นจะได้รับการจดทะเบียนไว้หรือไม่ก็ตาม
  2. ผู้ใช้บริการจะต้องไม่เปิดเผยข้อมูลที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีกำหนดให้เป็นความลับ โดยไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้าจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
  3. ผู้ใช้บริการจะต้องไม่ใช้ชื่อทางการค้า เครื่องหมายการค้า เครื่องหมายการบริการ ตราสัญลักษณ์ ชื่อโดเมนของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โดยไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

7. กฎหมายที่ใช้บังคับ

การตีความ และการบังคับตามเงื่อนไขการให้บริการฉบับนี้ ให้เป็นไปตามกฎหมายไทย

Top