Prof. Dr.Shabbir H. Gheewala ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ ประเภทบุคคล Mahidol Science Environment & Sustainability Award 2022

Prof. Dr.Shabbir H. Gheewala
บัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม (JGSEE)

ประกาศ ณ วันที่ 24 มีนาคม 2565

จัดขึ้นเพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติองค์กร บุคคลทั่วไป รวมถึงนักเรียน นิสิต นักศึกษา ที่สร้างประโยชน์แก่สังคมด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน