วันที่ 8 ธันวาคม 2565 กลุ่มงานวิจัยการวิเคราะห์สาร (The Text Analysis Research Group: TARG) คณะศิลปศาสตร์ มจธ. มอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะการส่งหัวข้อวิจัยเพื่อเข้าประกวดในโครงการ จากข้อความสู่สังคม: บอกเรา “งานวิจัยที่คุณอยากเห็น” มอบรางวัลชนะเลิศ พร้อมประกาศนียบัตรและเงินรางวัล 5000 บาท แก่ นายสุทธิพงศ์ แผนสมบูรณ์ นักศึกษาระดับปริญญาตรี ปีที่ 1 คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมโยธา ในหัวข้อ “Investigating public perceptions of the ethics and impact of AI-generated art (e.g. Midjourney)”

และรางวัลรองชนะเลิศ พร้อมประกาศนียบัตรและเงินรางวัล 2,000 บาท แก่ Miss Jovelyn Jundante Camacho นักศึกษาระดับปริญญาโท คณะศิลปศาสตร์ ในหัวข้อ “Investigating public views on the recent decriminalisation of cannabis in Thailand”