ประกาศ มจธ. ฉบับที่ 3 เรื่องมาตรการและการเฝ้าระวังการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) กรณีบุคคลภายนอกที่มาติดต่อมหาวิทยาลัย

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
เรื่อง มาตรการและการเฝ้าระวังการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19)
ฉบับที่ 3 กรณีบุคคลภายนอกที่มาติดต่อมหาวิทยาลัย

ฉบับที่ 3  กรณีบุคคลภายนอกที่มาติดต่อมหาวิทยาลัย