การรับสมัคร นศ. ป.ตรี รอบที่ 2 Quota ปีการศึกษา 2567

มจธ. รับสมัคร รอบที่ 2 Quota ปีการศึกษา 2567 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 14 ก.พ. 2567 ผู้สมัครที่มีคุณสมบัติตามกำหนด สามารถสมัครเข้าศึกษาในสาขาที่เปิดรับสมัครได้ เปิดรับจำนวน 12 โครงการ ดังนี้

เปิดรับสมัคร รอบที่ 2 Quota ปีการศึกษา 2567

1. โครงการคัดเลือกตรงกลุ่ม ปวช.
  2. โครงการ “ทายาทธุรกิจการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์”
  3. โครงการส่งเสริมการพัฒนาบุตรหลานครู
  4. โครงการคัดเลือกตรงเพื่อผลิตบุคลากรด้านวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรม
  5. โครงการรับนักศึกษาพิการ
  6. โครงการคัดเลือกตรง มจธ. รักษาธรรม เพิ่มโอกาสทางการศึกษา
  7. โครงการ KMUTT International Admission (ครั้งที่ 2)
  8. โครงการคัดเลือกตรงโดยใช้คะแนน TGAT/TPAT เพื่อการกระจายโอกาสทางการศึกษา (รับ
    นักเรียนทุกเขต* ยกเว้นเขต 1, 7, 4, 5, 9 และกรุงเทพฯ)
  9. โครงการคัดเลือกตรงโดยใช้คะแนน TGAT/TPAT เพื่อผู้เรียนดี มีคุณธรรม (รับนักเรียนเขต*
    1, 3, 4, 5, 9 และกรุงเทพฯ)
  10. โครงการคัดเลือกตรงโดยใช้คะแนน TGAT/TPAT (มจธ. ราชบุรี)
  11. โครงการ KMUTT International Admission (โดยใช้คะแนน TGAT/TPAT)
  12. โครงการ Active Recruitment (ครั้งที่ 2)
  13. โครงการ Active Recruitment คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ (ครั้งที่ 3)
  14. โครงการ Active Recruitment เฉพาะสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ (ครั้งที่ 2)