นักเรียน DSIL คว้ารางวัลรองชนะเลิศ โครงการ Samsung Solve for Tomorrow 2023 การประกวดนวัตกรรมและไอเดียธุรกิจเพื่อแก้ปัญหาสังคม

ขอแสดงความยินดีกับนายณัฏฐ์วัฒน์ ตรีรัตนพันธ์ (นาย) นางสาวนภัสนันท์ ภู่นิ่ม (เกน) นางสาวณภาภัช กีรติกมลชัย (จ๊ะจ๋า) นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 และนายเอกราช ปานอำพันธ์ (ครูที่ปรึกษา) ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ โครงการ Samsung Solve for Tomorrow 2023 การประกวดนวัตกรรมและไอเดียธุรกิจเพื่อแก้ปัญหาสังคม หัวข้อ Make Your Impact! “คิดแก้ปัญหา พัฒนานวัตกรรม ลงมือทำให้ยั่งยืน” จัดโดยบริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ประกาศเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2566

🙆🏻‍♂️โดยนักเรียนนำเสนอหัวข้อ “โครงงานพัฒนาแอปพลิเคชันที่สามารถช่วยลดการตัดสินใจล่าช้า (Delay Decision) ในการนำผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง (Stroke) ส่งโรงพยาบาลได้ทันเวลา”