กลุ่มบุคลากรมอบเงินสนับสนุนกิจกรรมนักศึกษา จากการออกบูธขายกระทง ในกิจกรรมลอยกระทง มจธ. 2566

ตามที่องค์การบริหารองค์การนักศึกษา มจธ. จัดกิจกรรมลอยกระทงประจำปี 2566 เมื่อวันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2566 ณ อุทยานการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เพื่อเป็นการสืบสานประเพณีและวัฒนธรรมไทย และส่งเสริมให้นักศึกษาได้มีแนวคิดความเป็นผู้ประกอบการ

ทั้งนี้ กลุ่มบุคลากร มจธ. จากสำนักงานกิจการนักศึกษา สำนักงานทะเบียนนักศึกษา และกลุ่มงานการสื่อสารเชิงกลยุทธ์และการตลาด ได้ร่วมกันออกบูธขายกระทงจากวัสดุธรรมชาติ ในกิจกรรมลอยกระทง ประจำปี 2566 และนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้กับองค์การบริหารองค์การนักศึกษา มจธ. เพื่อสนับสนุนการดำเนินกิจกรรมนักศึกษา ขอขอบคุณผู้มีส่วนในการสนับสนุนทุกท่านมา ณ ที่นี้