กลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษา จัดโครงการ PATH TO SUCCESS WORKSHOP SERIES ในหัวข้อ ChatGPT ปรากฏการณ์ AI เปลี่ยนโลกใช้อย่างไรให้เกิดประโยชน์

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2566 กลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษา มจธ. จัดโครงการ PATH TO SUCCESS WORKSHOP SERIES ณ ห้องประชุม ประภา ประจักษ์ศุภนิติ (AD 907) ชั้น 9 อาคารสำนักงานอธิการบดี ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธรรณพ อารีพรรค รองผู้อำนวยการศูนย์บริการทางวิชาการ มหาวิทยาลัยรังสิต บรรยายในหัวข้อ ChatGPT ปรากฏการณ์ AI เปลี่ยนโลกใช้อย่างไรให้เกิดประโยชน์ เพื่อให้นักศึกษาได้รู้จักเครื่องมือช่วยเหลือในการเรียนรู้ ทั้งในงานเขียนรายงานวิจัย หรืองานที่ต้องการความคิดสร้างสรรค์ รวมถึงช่วยลดเวลาในการเตรียมงานและเพิ่มคุณภาพของผลงานตามที่นักศึกษาป้อนข้อมูลคำถาม อันจะเป็นประโยชน์กับนักศึกษาในการเรียนในปัจจุบัน รวมทั้งยังเป็นการพัฒนานักศึกษาทุนได้ตรงตามกลุ่มเป้าหมายและเงื่อนไขทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาในระดับปริญญาตรี และระดับบัณฑิตศึกษา ซึ่งผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วยนักศึกษาผู้ได้รับทุนการศึกษาเพชรพระจอมเกล้าในระดับปริญญาตรี ระดับบัณฑิตศึกษา และบุคลากร มจธ. รวมทั้งสิ้นจำนวน 50 คน