การประชุมระดมสมองคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยร่วมกับผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (KMUTT Retreat) ครั้งที่ 28 “Bang Khun Tien Next: อนาคตของ มจธ.บางขุนเทียน”

วันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) จัดการประชุมระดมสมองคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยร่วมกับผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (KMUTT Retreat) ครั้งที่ 28 ณ ห้องประชุมเทียนทะเล 1 (BRI-224) ชั้น 2 อาคารวิจัยและนวัตกรรมกระบวนการชีวภาพ (BRI) มจธ. บางขุนเทียน โดยมีศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.ยงยุทธ ยุทธวงศ์ นายกสภามหาวิทยาลัยเป็นประธานการประชุม เพื่อระดมสมองในหัวข้อ “Bang Khun Tien Next: อนาคตของ มจธ.บางขุนเทียน” ในประเด็น ภาพรวมและวิสัยทัศน์การพัฒนา มจธ.บางขุนเทียน การพัฒนานักศึกษา และการพัฒนาด้าน sustainability  การพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการเพื่อยกระดับเศรษฐกิจภูมิภาค นิเวศวิทยา มจธ.บางขุนเทียน อดีต ปัจจุบัน อนาคตของพื้นที่บางขุนเทียน และ การทำงานวิจัยและบริการวิชาการเพื่อชุมชนและสังคม โดยผู้เข้าร่วมประชุมได้ร่วมกันแสดงความคิดเห็นตลอดจนให้ข้อเสนอแนะเพื่อพัฒนาการดำเนินงานของ มจธ. และบางขุนเทียนให้สามารถตอบโจทย์ของประเทศต่อไป