คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมฯ มจธ. ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมมือโครงการบริการวิชาการและพัฒนางานวิจัย ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี เมืองอัจฉริยะ (Smart City) ระหว่าง องค์การบริหารส่วนตำบลบางน้ำผึ้ง เมืองอัจฉริยะ อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ กับ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมฯ มจธ.ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมมือโครงการบริการวิชาการและพัฒนางานวิจัย ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี เมืองอัจฉริยะ (Smart City) ระหว่าง องค์การบริหารส่วนตำบลบางน้ำผึ้ง เมืองอัจฉริยะ อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ กับ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี นำโดย รศ.ดร.ธเนศ ธนิตย์ธีรพันธ์ คณบดีคณะครุศาสตร์ฯ เป็นประธานลงนามในพิธี พร้อมด้วย รศ.ดร.เสกสรรค์ แย้มพินิจ รองคณีบดีฝ่ายบริการวิชาการและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่, ผศ.ดร.สิริมลภัคน์ สุวรรณคุณ นักวิจัย ร่วมเป็นพยาน และ ผศ.ดร.พรรษา เอกพรประสิทธิ์ พร้อมด้วย นายสำเนาว์ รัศมิทัต นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางน้ำผึ้ง นายเอกประภัสร์ เอี่ยวเจริญ ประธานสภาองค์การบริหารส่วนตำบลบางน้ำผึ้ง และ นางสาวรจนา ชัยสุนทร หัวหน้าสำนักปลัด รักษาราชการแทน ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลบางน้ำผึ้ง ณ องค์การบริหารส่วนตำบลบางน้ำผึ้ง สำนักงานองค์การบริหารส่วนตำบลบางน้ำผึ้ง (อบต.บางน้ำผึ้ง) ตำบลบางน้ำผึ้ง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งการลงนามความร่วมมือในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อออกแบบและพัฒนาจัดการโครงการบริการวิชาการและพัฒนางานวิจัย ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ ถ่ายทอดองค์ความรู้และประสบการณ์ รวมทั้ง เผยแพร่องค์ความรู้ ที่เป็นประโยชน์ต่อภาคอุตสาหกรรม สังคม ชุมชน และบุคคลทั่วไปได้เข้าถึงความรู้ด้านอุตสาหกรรม