สโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มจธ. เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาสี่เทียนเกมส์ ครั้งที่ 29 ณ มจพ. (KMUTNB)

เมื่อวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567  ที่ผ่านมา สโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มจธ. นำโดย รศ.ดร.กุลธิดา ธรรมวิภัชน์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและสื่อสารองค์กร พร้อมด้วย รศ.ดร.พงศ์ยุทธ์ จั่นทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานวัตกรรมเครือข่ายศิษย์เก่า รศ.ดร.พรปภัสสร ปริญชาญกล และนักศึกษา นำทีมขบวนพาเหรด นักกีฬา กองเชียร์ FIET CHEERLEADER (ผู้นำเชียร์), FIET KATAKRON, FIET Ambassador ของคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมฯ มจธ. รวมทั้งนักศึกษากว่า 600 คน เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันกีฬาสี่เทียนเกมส์ ครั้งที่ 29 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ร่วมกับอีก 4 สถาบันประกอบด้วย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, สถาบันเทคโนโลยีพระจอมกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (คลอง 6) และสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง โดยผลการแข่งขันในครั้งนี้ มจธ. สามารถคว้ารางวัลถ้วยรวมกีฬาอันดับที่ 2 มาได้ ซึ่งการจัดกิจกรรทมดังกล่าวฯ จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และแสดงความสามารถและศักยภาพของตนเอง ให้เกิดการมีน้ำใจนักกีฬา “รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย” เกิดความรักและ ความสามัคคีกันในหมู่คณะ เกิดความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของทั้ง 4 สถาบัน รวมทั้งเสริมสร้างให้นักศึกษามีคุณธรรมจริยธรรมในด้านความซื่อสัตย์และรู้จักการเคารพกฎกติกาอีกด้วย สำหรับเจ้าภาพการจัดการแข่งขันกีฬาสี่เทียนเกมส์ในครั้งถัดไป (ครั้งที่ 30) จะจัดขึ้น ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (KMUTT)