“มจธ. พบผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566” สร้างเครือข่ายระหว่างผู้ปกครองกับมหาวิทยาลัยและผู้ปกครอง

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) โดยสำนักงานกิจการนักศึกษา จัดกิจกรรม มจธ. พบผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุม LIB108 อาคารสำนักหอสมุด ระหว่างวันที่ 24 – 25 กรกฎาคม 2566 โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้ข้อมูลแก่ผู้ปกครองเกี่ยวกับแนวทางการให้บริการและดูแลนักศึกษาของมหาวิทยาลัย ให้ผู้ปกครองมีแนวทางในการดูแลบุตรหลานในช่วงเวลาเปิดเรียน และเพื่อสร้างเครือข่ายระหว่างผู้ปกครองกับมหาวิทยาลัยและผู้ปกครองด้วยกัน

ในการนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.เชาวลิต ลิ้มมณีวิจิตร รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและผู้เรียนรู้ เป็นประธานกล่าวต้อนรับผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ มีหน่วยงานร่วมให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการดูแลและการพัฒนานักศึกษา ได้แก่ สำนักงานทะเบียนนักศึกษา กลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษา กลุ่มงานบริการสุขภาพและอนามัย นักจิตวิทยา และได้พาผู้ปกครองเยี่ยมชมหอพักนักศึกษา สำนักหอสมุด รวมถึงศูนย์การจัดการด้านพลังงานสิ่งแวดล้อมความปลอดภัยและอาชีวอนามัย (EESH) ซึ่งมีผู้ปกครองเข้าร่วมกิจกรรมรวมทั้งสิ้น จำนวน 353 คน