มจธ. ร่วมกับ วช. และเครือข่ายในระบบวิจัยทั่วประเทศ ร่วมแถลงข่าวเตรียมจัดงาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2566” (Thailand Research Expo 2023)

เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2566 สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ร่วมกับหน่วยงานเครือข่ายในระบบวิจัย จัดแถลงข่าวการจัดงาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2566 (Thailand Research Expo 2023)” ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-11 สิงหาคม 2566 ณ ชั้น 22-23 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์

โอกาสนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวการดังกล่าว โดยมี รศ. ดร.วนิดา พวกุล ที่ปรึกษาอธิการบดี เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัย เข้าร่วมงานฯ พร้อมด้วย รศ. ดร.ชัยณรงค์ อธิสกุล และ ดร.พีรสิทธิ์ มหาสุวรรณชัย อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ นำผลงานวิจัย “โครงการพัฒนาข้อมูลดิจิทัล 3 มิติ เพื่อการตรวจสอบโครงสร้างพื้นฐานและการรักษามรดกทางวัฒนธรรม” เข้าร่วมจัดแสดงในงานดังกล่าว โดยผลงานวิจัยฯได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานและสื่อมวลชนเป็นจำนวนมาก

ขอขอบคุณภาพจาก: สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)