เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2567 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมฯ มจธ. ร่วมพิธีลงบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง วิทยาลัยเทคโนโลยีไออาร์พีซี กับ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี นำโดย รศ.ดร.ธเนศ ธนิตย์ธีรพันธ์ คณบดีคณะครุศาสตร์ฯ ผู้รับมอบอำนาจจาก รศ.ดร.สุวิทย์ แซ่เตีย อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เป็นประธานลงนามในพิธี พร้อมด้วย รศ.ดร.ณรงค์ มั่งคั่ง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนา, คุณวรกิจ บุรินทรชาติ และ คุณรุ่งโรจน์ จันท์ทวี ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี พร้อมด้วย นายปรีดา บุญศิลป์ กรรมการผู้จัดการและผู้รับใบอนุญาต วิทยาลัยเทคโนโลยีไออาร์พีซี, นายอานนท์ โลกานุวัตร รองกรรมการผู้จัดการและผู้จัดการวิทยาลัย, นายเฉลิมพันธ์ ยศสมบัติ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีไออาร์พีซี และ ม.ล.โชติสุภา สายสนั่น ผู้จัดการสายสนับสนุนองค์กร ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีไออาร์พีซี อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ซึ่งการลงนามความร่วมมือในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อคัดเลือกนักศึกษาที่มีคุณสมบัติตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด เพื่อรับสิทธิ์ในการพิจารณารับทุนการศึกษาต่าง ๆ นำทุนที่ได้รับการสนับสนุนมาพัฒนาการเรียนการสอน งานวิจัย คิดค้นสิ่งประดิษฐ์ สร้างความร่วมมือในการสนับสนุนสนับสนุนภาครัฐหรือภาคเอกชน รวมทั้งสร้างนวัตกรรมที่ก่อให้เกิดประโยชน์ต่อองค์กรและประเทศชาติต่อไป