คณะศิลปศาสตร์ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากคณะสังคมศาสตร์ โรงเรียนนายร้อยตำรวจ สามพราน

เมื่อวันจันทร์ที่ 15 พฤษภาคม 2566 คณะศิลปศาสตร์ มจธ. นำโดย ผศ. ดร.ศศิธร สุวรรณเทพ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ พร้อมทั้งบุคลากร ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก คณะสังคมศาสตร์ โรงเรียนนายร้อยตำรวจ สามพราน จำนวน 16 ท่าน  ในการนี้คณะศิลปศาสตร์ได้นำเสนอข้อมูลด้านต่าง ๆ ได้แก่ การจัดการเรียนการสอนวิชาภาษาอังกฤษระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษา การจัดการเรียนการสอนวิชาศึกษาทั่วไปและการดำเนินงานของศูนย์พัฒนาสมรรถนะสากล (GCDC) รวมถึงมีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์ร่วมกัน หลังจากนั้นคณะฯ ได้นำเยี่ยมชมศูนย์พัฒนาสมรรถนะสากล (GCDC)