เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2566 สาขาวิชาครุศาสตร์โยธา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มจธ. จัดกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับโปรแกรมบริหารจัดการบริษัทรับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร “Mango Anywhere” จากทีมผู้บริหาร Mango Consultant ที่มาให้ความรู้เกี่ยวกับโปรแกรมบริหารจัดการบริษัทรับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร “Mango Anywhere” ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ของสาขาวิชาครุศาสตร์โยธา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มจธ. โดยมี ผศ.เอกรัตน์ รวยรวย อาจารย์ประจำสาขาวิชาฯ กล่าวต้อนรับทีมวิทยากร ทำให้นักศึกษามีความเข้าใจการบริหารองค์กรมากยิ่งขึ้น เป็นการเพิ่มทักษะการเป็นผู้ประกอบการ, ทักษะการบริหารจัดการ และเทคโนโลยีเพื่องานก่อสร้างให้กับนักศึกษาเป็นอย่างดี ซึ่งซอฟต์แวร์ดังกล่าวเป็นอีกซอฟต์แวร์หนึ่งที่น่าสนใจ เป็นการพัฒนาบนแนวคิด Enterprise Resource Planning (ERP) และทำงานบนระบบคราวด์ ใช้งานผ่าน Webbased และ App บนมือถือ ทำให้มีความสะดวกในการใช้งานเป็นอย่างยิ่ง