“งาน งอก” นิทรรศการแสดงผลงานศิลปนิพนธ์ของนักศึกษาปี 4 มีเดียอาตส์

สาขาวิชามีเดียอาตส์ โครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ (มีเดีย) คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จัดโครงการนิทรรศการแสดงศิลปนิพนธ์ หลักสูตรศิลปบัณฑิต สาขาวิชามีเดียอาตส์ ประจำปีการศึกษา 2565 “งาน งอก” ระหว่างวันที่ 22 – 23 กรกฎาคม 2566 ณ House Samyan ชั้น 5 สามย่าน มิตรทาวน์

โดยมี รศ. ดร.ไพบูลย์ เกียรติโกมล รักษาการรองหัวหน้าโครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ (มีเดีย) กล่าวต้อนรับ ดร.วิศิษฎ์ ศุภางคะรัตน์ ประธานหลักสูตรมีเดียอาตส์ กล่าวรายงาน รศ. ดร.เชาวลิต ลิ้มมณีวิจิตร รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและผู้เรียนรู้ เป็นประธานกล่าวเปิดนิทรรศการฯ พร้อมทั้งเยี่ยมชมนิทรรศการ

นิทรรศการ “งาน งอก” มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีแสดงผลงาน ให้นักศึกษาได้แสดงออกถึงความรู้และทักษะผ่านทางผลงาน เป็นการประชาสัมพันธ์หลักสูตรและเผยแพร่ผลงานของนักศึกษาให้เป็นที่ประจักษ์ต่อบุคคลภายนอก และแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อให้กับนักศึกษานำผลตอบรับที่ได้มาขยายให้เกิดผลประโยชน์สูงสุดในการพัฒนาสายอาชีพต่อไป