คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมฯ มจธ. นำทีมเข้าพบปะนักศึกษาเก่าสาขาวิชานวัตกรรมการเรียนรู้และเทคโนโลยี ในโครงการ FIET Family-Visit Alumni ปี 2567 หัวข้อ “ผู้บริหารสถานศึกษา/ผู้บริหารกิจการ” ภายใต้งานเครือข่ายศิษย์เก่า FIET Family / Alumni (ครั้งที่ 1)

เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2566 งานเครือข่ายศิษย์เก่า คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มจธ. จัดโครงการ FIET Family-Visit Alumni ปี 2567 หัวข้อ “ผู้บริหารสถานศึกษา/ผู้บริหารกิจการ” ภายใต้งานเครือข่ายศิษย์เก่า FIET Family / Alumni (ครั้งที่ 1) นำโดย รศ.ดร.พงศ์ยุทธ์ จั่นทอง (ผู้ช่วยคณบดีฯ), ผศ.ดร.อนุชา วัฒนาภา, นางสาวรัศมี นาคทับทิม, นางสาวธันทิกา แก้วแท้, นายธนพนธ์ ตั้งปัญญาวารีกุล, นางสาวพิมพ์มาดา พงศ์คุณาพร และนายณัฐวุฒิ สุมานิต เข้าพบปะนักศึกษาเก่าสาขาวิชานวัตกรรมการเรียนรู้และเทคโนโลยี ณ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรสงคราม จังหวัดสมุทรสงคราม คือ ดร.ศรายุทธ ทองอุทัย ปัจจุบันดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 5 ภายในกิจกรรมมีการพูดคุย แลกเปลี่ยน และถ่ายทอดประสบการณ์ด้านการทำงาน ความประทับใจต่อคณะฯ การใช้ชีวิตและแนวคิดต่าง ๆ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อหล่อเลี้ยงความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษาเก่ากับคณะ และสาขาวิชา สร้างช่องทางความเข้มแข็งที่เป็นประโยชน์ นำไปสู่การเชื่อมโยงของการทำงานร่วมกันในมิติต่าง ๆ เพื่อให้นักศึกษาเก่าเกิดความผูกพัน ความภูมิใจในคณะและมหาวิทยาลัยยิ่งขึ้น