สโมสรนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดกิจกรรมเชียร์สร้างสรรค์ FIET SPIRIT DAY’66

เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2566 สโมสรนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี  ได้จัดกิจกรรมเชียร์สร้างสรรค์ (FIET SPIRIT DAY) ประจำปีการศึกษา 2566 (FIET SPIRIT DAY 2023) ภายใต้แนวคิด “ย้อนยุคการศึกษา (OUR YEARBOOK STILL ALIVE)” ณ โรงฝึกพลศึกษา อาคารพระจอมเกล้าราชานุสรณ์ 190 ปี มจธ. นำโดย นายสรวิศ ชีวีวิวัฒน์วงศ์ นายกสโมสรนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมฯ ประจำปีการศึกษา 2566 กล่าวรายงานวัตถุประสงค์โครงการ และผู้แทนคณบดี ดร.ธณภณ ธำรงคุณานัน อาจารย์ที่ปรึกษากิจกรรมสาขาวิชาครุศาสตร์ไฟฟ้า ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย อาจารย์ที่ปรึกษา กิจกรรม เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวฯ พร้อมรับชมการแสดงและเป็นกำลังใจแก่นักศึกษา

ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ได้จัดขึ้นเพื่อให้แต่ละสาขาวิชาได้มาแสดงสปิริตของสาขาวิชาผ่านการฝึกซ้อมระหว่างวันที่ 9-18 สิงหาคม 2566 รวมทั้งเพื่อให้นักศึกษาใหม่มีความรักต่อสถาบันมีความรักใคร่สมัครสมานสามัคคีเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ทั้งนี้ยังมีการเปิดตัวผู้เข้าประกวด FIET Ambassador Project 12 ที่ผ่านเข้ารอบ 14 คนสุดท้าย โดยน้อง ๆ ได้รับหน้าที่เป็นพิธีกรขณะดำเนินกิจกรรม ซึ่งน้อง ๆ ทั้ง 14 คน ก็ได้แสดงความสามารถของตนเองได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย