สภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) ได้จัดเสวนา “อธิการบดีพบประชาคม มจธ.: 4 ปีที่ต้องทำไปด้วยกัน” เมื่อวันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2566 ณ ห้องประชุมชลี สินธุโสภณ อาคารสำนักหอสมุด เพื่อเป็นการถ่ายทอดนโยบายและกิจกรรมการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยที่จะเกิดขึ้นในระยะเวลา 4 ปี รวมถึงเปิดโอกาสให้ประชาคม มจธ. ได้ซักถามในประเด็นการทำงานที่เกี่ยวข้องและเสนอแนะแนวทางในการพัฒนามหาวิทยาลัยต่อไป มี ผศ.ดร.กิตติศักดิ์ชัย   แนมจันทร์ ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน กล่าวเปิดงาน และเป็นผู้ดำเนินการเสวนา โดยมี รศ.ดร.สุวิทย์ แซ่เตีย อธิการบดี พร้อมด้วยรองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี ร่วมตอบข้อสงสัยแก่ประชาคม มจธ.