มจธ. เข้าร่วมงาน “Future of Learning and Work in Thailand”

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โดย รศ. ดร.เชาวลิต ลิ้มมณีวิจิตร รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและผู้เรียนรู้  เข้าร่วมงาน “Future of Learning and Work in Thailand” จัดโดย Coursera และ PMAT (Personnel Management Association of Thailand) และร่วมอภิปรายในหัวข้อ “Digital Upskilling & Future Proofing Pathways Employment in Thailand” พร้อมร่วมรับฟังการแนะนำแพลตฟอร์ม Coursera โดย Mr. Jeff Maggioncalda, CEO และ Mr. Raghav Gupta, MD-Asia Pacific และการเสวนาในหัวข้อ “Adapting to the Changing World to Work” พร้อมด้วย ผศ. ดร.กฤติกา ตันประเสริฐ ผู้อำนวยการสถาบันการเรียนรู้ และ ดร.ปนาลี แทนประสาน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานกิจการนักศึกษา ณ โรงแรมเดอะเซนต์ รีจิส กรุงเทพ เพื่อเป็นแนวทางในการนำ หลักสูตรออนไลน์ของ Coursera ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการศึกษาที่เป็นพันธมิตรกับมหาวิทยาลัยชั้นนำและองค์กรทั่วโลก มาใช้เป็นส่วนหนึ่งในการจัดการเรียนรู้และสร้างประสบการณ์การเรียนรู้สำหรับนักศึกษาและผู้เรียนรู้ของ มจธ.