งานเลี้ยงขอบคุณนักกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ประจำปี 2566

เมื่อวันอังคารที่ 18 กรกฎาคม 2566 เวลา 17.00 น. – 19.00 น. สโมสรพนักงาน ช้าราชการ และลูกจ้าง มจธ. ได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณนักกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยประจำปี 2566 ณ ร้านอาหาร แจ่วแจ๋ว ชาบู เพื่อเป็นการขอบคุณนักกีฬาและทีมงานทุกคน ที่เข้าร่วมการแข่งขันดังกล่าว พร้อมทั้งมอบของรางวัลให้แก่นักกีฬาที่ได้รับเหรียญรางวัลทุกคน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ โดยมี ผศ.สุรพนธ์ ตุ้มนาค ประธานสโมสรพนักงาน ข้าราชการ และลูกจ้าง มจธ. กล่าวเปิดงาน และคุณวิสาข์ ถนอมทรัพย์ เป็นผู้ดำเนินการกิจกรรม ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติจาก ผศ.สุเมธ อังคะศิริกุล รองอธิการบดีฝ่ายบุคคล และ รศ. ดร.ชวิน จันทรเสนาวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาความเป็นสากล มอบของรางวัลแก่นักกีฬาที่ได้เหรียญรางวัลและกล่าวชื่นชมนักกีฬา, ทีมงานทุกคนที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาดังกล่าว โดยมีนักกีฬาและทีมงานเข้าร่วมทั้งหมด 46 คน