สัมมนาระดมสมอง โครงการ 6+1 Flagships Track 2 ครั้งที่ 36 ช่วงที่ 2

ตามที่คณะกรรมการโครงการ 6+1 Flagships Track 2 ได้จัดสัมมนาระดมสมอง โครงการ 6+1 Flagships Track 2 ครั้งที่ 36 หัวข้อ “การจัดทำแผนการดำเนินงานที่ตอบโจทย์เป้าหมาย SO1 ด้านการเรียนการสอน (ฝ่ายสนับสนุน)” เพื่อสร้างความเข้าใจและร่างภาพกระบวนการทำงาน ไปแล้วเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน นั้น เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2566 เป็นช่วงที่ 2 ของโครงการ นำเสนอกระบวนการทำงาน และการจำลองเหตุการณ์ Case Study เพื่อการกำหนดกระบวนการใหม่และเชื่อมโยงกับส่วนงานอื่นที่เกี่ยวข้องให้เป็นระบบ โดย รศ.ดร.ชูจิต ตรีรัตนพันธ์ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายนวัตกรรมบริการ ได้สรุปภาพรวม Service Blueprint และรับฟังข้อคิดเห็นจากนักศึกษาและศิษย์เก่า โดยมี ผศ.ดร.ประเสริฐ คันธมานนท์ รองอธิการบดีอาวุโสฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัย ร่วมแสดงความคิดเห็น เสนอแนะแนวทางในการปฏิบัติ ซึ่งหน่วยงานนำร่อง 12 หน่วยงานได้นำเสนอภาพแผนผังงานบริการ กรณีศึกษา (Case Study) และ Re-design กระบวนการทำงานเพื่อให้รับรองผู้เรียนรู้  หน่วยงานนำร่อง 12 หน่วยงาน ได้แก่ สำนักคอมพิวเตอร์ สำนักบริหารอาคารและสถานที่ สำนักหอสมุด สำนักงานอำนวยการ สำนักงานคัดเลือกและสรรหานักศึกษา สำนักงานพัฒนาการศึกษาและบริการ สำนักงานกิจการนักศึกษา สำนักงานกิจการต่างประเทศ สำนักงานทะเบียนนักศึกษา สำนักงานคลัง สำนักงานยุทธศาสตร์ กลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษา และกลุ่มกรณีศึกษาและให้ข้อคิดเห็นSIT/ FIBO/ GMI/ ศศต./ ETS/ มจธ.ราชบุรี  จัดขึ้น ณ ห้องพินิจวิทัศน์ (V-Space) ชั้น 14 อาคารการเรียนรู้พหุวิทยาการ