คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมฯ มจธ. จัดเสวนาในโครงการ FIET Family-Shortcut Series หัวข้อ FIET Entrepreneur ปี 2566 ภายใต้งานเครือข่ายศิษย์เก่า FIET Family / Alumni (ครั้งที่ 2)

เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2566 งานเครือข่ายศิษย์เก่า คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มจธ. ร่วมกับสาขาวิชาครุศาสตร์เครื่องกล นำโดย อาจารย์จักรพันธุ์ มีอาษา (ดำเนินรายการ) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ หัวข้อ FIET Entrepreneur ปี 2566 ภายใต้งานเครือข่ายศิษย์เก่า FIET Family / Alumni  ในหัวข้อเรื่อง “ECU Tuning and REMAP” โดยมีนักศึกษาเก่าสาขาวิชาครุศาสตร์เครื่องกล (MTE รุ่น 43) คือ คุณยศ บูญชู (พี่ท็อป) ผู้ประกอบการร้านอู่ซ่อมรถยนต์ เปี้ยก ออโต้ฟิก มาร่วมถ่ายทอดความรู้ ประสบการณ์ทางด้านการปรับจูนกล่อง ECU Standalone ให้แก่น้อง ๆ ในสาขาวิชาครุศาสตร์เครื่องกล ณ โรงฝึกงานภาควิชาครุศาสตร์เครื่องกล (ชั้น 1) อาคาร S13 พร้อมกับในสัมภาษณ์ด้านแนวคิดในการทำธุรกิจ รวมทั้งความประทับใจที่มีต่อคณะครุศาสตร์ฯ จากนั้นเป็นการมอบของที่ระลึกให้กับวิทยากร โดย รศ.ดร.พงศ์ยุทธ์ จั่นทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานวัตกรรมเครือข่ายศิษย์เก่า และถ่ายภาพความประทับใจร่วมกัน