คณะศิลปศาสตร์ มจธ. จัดกิจกรรมโครงการศึกษาวิถีชีวิตไทยพี่น้องสัมพันธ์ (Thai Life Trip) ณ แหล่งเรียนรู้จังหวัดสมุทรสงคราม

เมื่อวันที่ 26 – 27 สิงหาคม พ.ศ. 2566 คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) ได้จัดกิจกรรมโครงการศึกษาวิถีชีวิตไทยพี่น้องสัมพันธ์ (Thai Life Trip) ณ แหล่งเรียนรู้จังหวัดสมุทรสงคราม

เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้รับความรู้เกี่ยวกับวิถีชีวิตไทย สามารถประยุกต์ใช้ความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับในการศึกษาและงานอาชีพ ส่งเสริมให้นักศึกษาได้เรียนรู้วิถีชีวิตไทย การสืบสานและอนุรักษ์ขนบธรรมเนียมประเพณีไทยและภูมิปัญญาท้องถิ่น อีกทั้งยังเป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ของ คณะศิลปศาสตร์ ทั้งนี้มีผู้เข้าร่วมจำนวน 33 คน