พิธีปิดโครงการกีฬาวิทยาศาสตร์สัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 29 (ATOM GAMES) “แกว๊กแกว๊กเกมส์”

วันที่ 9 มิถุนายน 2566 สโมสรนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มจธ. ได้จัดพิธีปิดงานโครงการกีฬาวิทยาศาสตร์สัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 29 (ATOM GAMES) ในชื่อ“แกว๊กแกว๊กเกมส์”  ณ โรงฝึกพละศึกษาอาคารพระจอมเกล้าราชานุสรณ์ 190 ปี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โดย นายสุรดิษ อุเมโนะ นายกสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ มจธ. และประธานเจ้าภาพจัดโครงการฯ ได้กล่าวถึงแรงบันดาลใจการคิดชื่องานครั้งนี้มาจาก “น้องห่านรีจอยซ์” สัตว์ปีกสัญลักษณ์มหาวิทยาลัยฯ ซึ่งทางเจ้าภาพมีวัตถุประสงค์ที่จะสื่อถึงความเป็นกันเอง มีความสนุกสนาน การได้ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ตลอดจนมิตรภาพ และการสร้างเครือข่ายอันดีต่อกันตลอดระยะเวลา 6 เดือนที่ผ่านมา ในการร่วมแรงร่วมใจวางแผนและจัดกิจกรรมต่าง ๆ ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ. ดร.ปริญญา เสงี่ยมสุนทร รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายส่งเสริมการเรียนรู้และพัฒนาความเป็นสากล มอบของที่ระลึกให้มหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมโครงการฯ ทั้ง 11 มหาวิทยาลัย และ ผศ. ดร.นครินทร์ พัฒนบุญมี รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและบริการวิชาการ กล่าวขอบคุณผู้บริหารสถาบันอุดมศึกษา นิสิตนักศึกษา คณะทำงานที่ปรึกษา และผู้ให้การสนับสนุนการจัดโครงการฯ ให้เกิดขึ้นอย่างเข้มแข็งและต่อเนื่องตามวัตถุประสงค์ รวมทั้งกล่าวปิดโครงการฯ