คณะครุศาสตร์ฯ มจธ. จัดโครงการ “รวมพลังเทคโนแบ่งปัน สร้างฝันสู่ชุมชน (ใต้สะพานโซน 1)”

เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา สาขาวิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) นำโดย รศ.ดร.กุลธิดา ธรรมวิภัชน์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและสื่อสารองค์กร อาจารย์ที่ปรึกษาโครงการร่วมกับนักศึกษาระดับปริญญาโทได้ไปมอบสื่อการเรียนรู้สำหรับเด็กปฐมวัยที่จัดทำขึ้นในรายวิชา LTM 652 : หลักและทฤษฎีการสื่อสารมวลชน พร้อมมอบเสื้อผ้ามือสอง ของเล่น หนังสือให้ความรู้ หนังสือพัฒนาทักษะ ขนมและนม สำหรับเด็กไปมอบแก่เด็กเล็กในศูนย์ โดยมีคุณครูพนมไพร ทองดี ครูผู้ดูแลศูนย์เด็กเล็กบ้านดุจดาว ชุมชนใต้สะพานโซน1 ซอยประชาอุทิศ 76 เป็นผู้รับมอบ สำหรับโครงการ “รวมพลังเทคโนแบ่งปัน สร้างฝันสู่ชุมชน” ได้จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมสนับสนุนการดำรงชีวิตและความเป็นอยู่ของทุกคนในชุมชน ตลอดจนส่งเสริมความรู้ความเข้าใจในการปฏิบัติตัวที่ถูกต้อง และสามารถนำความรู้ที่ได้จากเนื้อหาในสื่อไปประยุกต์ใช้ให้เข้ากับสถานการณ์ในปัจจุบันได้ คณะทำงานขอขอบคุณผู้มีจิตศรัทธาทุกท่านที่ได้ร่วมกันบริจาคสิ่งของต่าง ๆ เข้ามาในโครงการครั้งนี้