มจธ.เข้ารับนโยบาย “U-Live by MHESI” เพื่อจัดตั้งศูนย์ Student Wellness Club

เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 รศ.ดร.เชาวลิต ลิ้มมณีวิจิตร รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและผู้เรียนรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และผู้บริหารสถาบันอุดมศึกษา เข้ารับมอบนโยบาย “U-Live by MHESI” เพื่อจัดตั้งศูนย์ Student Wellness Club ขับเคลื่อนงานด้านการให้คำปรึกษา แนะแนวการศึกษาและอาชีพ ดูแลช่วยเหลือนักศึกษาด้านสุขภาพจิตในมหาวิทยาลัย จาก น.ส.ศุภมาส อิศรภักดี รมว.การอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) และเข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 38 “ธัญบุรีเกมส์” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11 – 17 กุมภาพันธ์ 2567 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี