นักศึกษา SIT คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขันในงาน Hackathon Botnoi OpenAI Hackfest

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา นายพีรพัฒน์ ธีรชัยศุภกิจ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 หลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ และ นางสาวสุกัญญา ชินวิชา นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ (หลักสูตรภาษาอังกฤษ) ร่วมด้วย นายมินทร์ธาดา กรินทะ และ นายพงศกร ทิพยสมเดช เพื่อนร่วมทีมต่างสถาบัน ได้รับรางวัลชนะเลิศในกลุ่ม Hospitality Food and Beverage จากการแข่งขันรายการ Botnoi OpenAI Hackfest ซึ่งเป็นการแข่งขันที่ตามหาทีมนักพัฒนาที่สามารถประยุกต์ใช้ Artificial Intelligence (AI) ในการตอบโจทย์ธุรกิจได้ยอดเยี่ยมที่สุด เพื่อชิงเงินรางวัลและโอกาสในการต่อยอดไอเดียและการสนับสนุนจากบริษัทชั้นนำในประเทศไทย