คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมฯ มจธ. เข้าร่วมจัดงานนิทรรศการเปิดโลกกว้างทางการศึกษา M.W.school อนาคตที่ออกแบบได้

สำนักงานคณบดี และสาขาวิชาเทคโนโลยีการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มจธ. เข้าร่วมจัดงานนิทรรศการเปิดโลกกว้างทางการศึกษา M.W.school อนาคตที่ออกแบบได้ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมมวกเหล็กร่วมใจ โรงเรียนมวกเหล็กวิทยา จังหวัดสระบุรี จัดโดยงานแนะแนว กลุ่มบริหารวิชาการ โรงเรียนมวกเหล็ก สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระบุรี ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตร แนะนำมหาวิทยาลัย คณะ/สาขา รายละเอียดหลักสูตร การจัดการเรียนการสอน ทุนการศึกษาต่าง ๆ และการเตรียมตัวสมัครเข้าศึกษาต่อเพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจเลือกศึกษาต่อในคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมฯ รั้ว มจธ. ทั้งนี้มีนักเรียนสนใจและเข้ามาเยี่ยมชมนิทรรศการดังกล่าวเป็นจำนวนมาก