“งานพบปะสังสรรค์ ชมรมมดภาคกลาง ประจำปี 2566” สานสัมพันธ์พี่น้องมด ส่งเสริมให้การสร้างเครือข่ายที่เข้มแข็งยั่งยืน

เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี นำโดย รศ. ดร.สุวิทย์ แซ่เตีย อธิการบดี และบุคลากรกลุ่มงานนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ สำนักงานมหาวิทยาลัยสัมพันธ์ เข้าร่วมกิจกรรม “งานพบปะสังสรรค์ ชมรมมดภาคกลาง ประจำปี 2566”  ซึ่งจัดขึ้น ณ ร้านอาหารบ้านป้อมเพชร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

“งานพบปะสังสรรค์ ชมรมมดภาคกลาง ประจำปี 2566”  จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาเก่า มจธ. ทั้งในภูมิภาคภาคกลางและภูมิภาคอื่น ๆ เข้ามาร่วมพบปะสังสรรค์  เพื่อสานสัมพันธ์พี่น้องมด อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้เกิดการสร้างเครือข่ายที่เข้มแข็งยั่งยืนอีกด้วย

โดยร้านอาหารจัดขึ้นริมแม่น้ำเจ้าพระยา  ชมความสวยงามของวัดไชยวัฒนาราม ยามค่ำคืน บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน อบอุ่น ความมีน้ำใจเอื้ออาทรซึ่งกันและกัน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี  รู้สึกยินดีและภาคภูมิใจ ในการจัดกิจกรรมพบปะสังสรรค์ฉันท์พี่น้องเพื่อสร้างความผูกพันของนักศึกษาเก่า มจธ. ครั้งนี้