คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมฯ มจธ. ต้อนรับและร่วมหารือเพื่อปรึกษาเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ การจัดหลักสูตร การวิจัยและพัฒนานวัตกรรมทางเทคโนโลยี การฝึกอบรมหุ่นยนต์เพื่อแข่งขัน กับโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มจธ. ได้ต้อนรับและร่วมหารือเพื่อปรึกษาเครือข่ายความร่วมมือกับโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ ณ หอเกียรติยศ ชั้น 8 ตึก (S13) คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมฯ โดยมี รศ.ดร.ธเนศ ธนิตย์ธีรพันธ์ (คณบดีฯ) กล่าวเปิดงาน และกล่าวความเป็นมาของคณะ ซึ่งภายในงานได้มีการเปิดชุดแนะนำวีดิทัศน์ของมหาวิทยาลัย และคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมฯ จากนั้น ดร.ธณภณ ธำรงคุณานัน (อาจารย์สาขาวิชาครุศาสตร์ไฟฟ้า) ได้กล่าวแสดงถึงวิสัยทัศน์ความร่วมมือที่ต้องการสนับสนุนโครงการฯ ให้สามารถบรรลุถึงเป้าหมายที่คาดหวังไว้ อีกทั่งยังมีการนำเสนอผลงานการแข่งขันหุ่นยนต์ โดย ดร.กัญญุมา คามาตะ (อาจารย์สาขาวิชาครุศาสตร์ไฟฟ้า) กับ ผอ.เทพพร อาจเวทย์, รองฯ วิชาการ รชฎ ลัฐิกา, นางสาววิรุวรรณ ลือชา หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะครูโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ ต่อด้วยตัวแทนจากฝั่งโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ ได้กล่าวแสดงถึงวิสัยทัศน์ในการให้ความร่วมมือการสนับสนุนโครงการฯ และสามารถนำมาพัฒนาต่อให้เกิดขึ้นจริงได้ในอนาคต จากนั้นเป็นการมอบของที่ระลึกและถ่ายภาพร่วมกัน ทั้งนี้การจัดกิจกรรมดังกล่าวได้รับความร่วมมือจากคณะผู้บริหาร คณะอาจารย์ นักวิจัย เจ้าหน้าที่ของคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมฯ คณะเยี่ยมชม โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ จำนวนรวม 20 ท่าน