คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมฯ มจธ. เข้าร่วมงาน “มดใต้ทำรัง ครั้งที่ 51”

เมื่อวันที่ 29 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2566 ผู้แทนจากคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี นำโดย รศ.ดร.ธเนศ ธนิตย์ธีรพันธ์ (คณบดี) พร้อมด้วย รศ.ดร.เสกสรรค์ แย้มพินิจ (รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่), ดร.สมภพ ปัญญาสมพรรค์ (รองคณบดีฝ่ายนวัตกรรมการศึกษานอกพื้นที่และราชบุรี) และ รศ.ดร.พงศ์ยุทธ์ จั่นทอง (ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานวัตกรรมเครือข่ายศิษย์เก่า) ได้เข้าร่วมกิจกรรมสานสัมพันธ์ “มดใต้ทำรัง ครั้งที่ 51” ณ โรงแรมอ่าวนางวิลล่า จังหวัดกระบี่ ซึ่งงานมดใต้ทำรังที่จัดขึ้นในครั้งนี้ เป็นงานพบปะ ประชุม และสังสรรค์ ของนักศึกษาเก่า มจธ. โดยมดใต้เป็นคนจัดงาน ส่วนมดภูมิภาคอื่น ๆ เข้าร่วมกิจกรรม บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น สามัคคี สนุกสนาน เป็นการสร้างความสัมพันธ์พี่น้องศิษย์เก่าบางมดให้เข้มแข็ง อีกทั้งยังสร้างเครือข่ายที่กว้างขวางและยั่งยืนอีกด้วย ทั้งนี้ทางคณะฯ ได้มีโอกาสเชิญศิษย์ที่อยู่ในพื้นที่ ว่าที่ร้อยตรี ดร.อนุวัตน์ ทองสกุล (รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีพังงา) เข้าร่วมงานและร่วมประชุมกัทางมดใต้เพื่อความร่วมมือในอนาคตอีกด้วย