สพบ. จัดอบรมหลักสูตรการใช้เทคนิคการโค้ชเพื่อการเพิ่มผลผลิตสำหรับผู้นำ (Coaching) พัฒนาทักษะการโค้ชอย่างมืออาชีพ

กลุ่มงานพัฒนาสมรรถนะหลักและการบริหารจัดการ สำนักงานพัฒนาทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จัดหลักสูตรการใช้เทคนิคการโค้ชเพื่อการเพิ่มผลผลิตสำหรับผู้นำ (Coaching) ระหว่างวันที่ 3 – 5 กรกฎาคม 2566 ณ โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซต์ กรุงเทพฯ เพื่อพัฒนาทักษะการโค้ชอย่างมืออาชีพให้แก่บุคลากรที่เป็นผู้บังคับบัญชาระดับกลาง อีกทั้งสร้างสร้างผู้นำที่มีความเข้าใจในทักษะการโค้ชอย่างมืออาชีพ ตลอดจนสามารถใช้ทักษะการโค้ชเพื่อพัฒนาผู้ใต้บังคับบัญชาอย่างมืออาชีพ และสามารถถ่ายทอดทักษะการโค้ชให้กับผู้อื่นได้ ซึ่งได้วิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้าน Coaching จาก Berkeley Executive Coaching Institute ให้การดำเนินการอบรมและพัฒนาทักษะอย่างต่อเนื่อง โดยมีผู้เข้าอบรม จำนวน 20 คน