KMUTT held the honoring plaque ceremony for KMUTT benefactors during the year 2024

Date: February 4, 2567

Venue: Room LIB108 of KMUTT Library Building, KMUTT Bangmod Campus

วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นวันคล้ายวันก่อตั้งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมกล้าธนบุรี ครบรอบ 64 ปี ได้จัดให้มีพิธีมอบโล่เกียรติคุณแก่ผู้มีอุปการคุณต่อมหาวิทยาลัย โดยมี ดร.อริยา พรหมสุภา ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัยสัมพันธ์ กล่าวรายงาน รศ. ดร.สุวิทย์ แซ่เตีย อธิการบดี มอบโล่เกียรติคุณแก่ผู้มีอุปการคุณต่อมหาวิทยาลัย และมอบโล่เกียรติคุณแก่ผู้มีอุปการคุณต่อมูลนิธิเพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยและมอบเกียรติบัตรให้แก่ผู้มีอุปการคุณต่อโครงการวิศวกรอาสาของมูลนิธิฯ โดย รศ. ดร.หริส สูตะบุตร อุปนายกสภามหาวิทยาลัย และประธานมูลนิธิเพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมชลี สินธุโสภณ สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอแสดงความขอบคุณท่านผู้มีอุปการคุณที่ให้การสนับสนุนและส่งเสริมกิจการของมหาวิทยาลัยด้วยดีเสมอมา อาทิ สนับสนุนทุนการศึกษา วัสดุอุปกรณ์เพื่อการศึกษา และบริจาคทรัพย์แก่มหาวิทยาลัย เพื่อใช้พัฒนาการศึกษา มหาวิทยาลัยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้การสนับสนุนมหาวิทยาลัยอย่างต่อเนื่องต่อไป

รูปภาพทั้งหมด Click…. http://tiny.cc/n1unwz