คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมฯ จัดกิจกรรม FIET LAND ดินแดนแห่งการเรียนรู้ และลงนามความร่วมมือกับสถานศึกษา

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้จัดกิจกรรม FIET LAND ดินแดนแห่งการเรียนรู้ เมื่อวันที่ 2-3 พฤศจิกายน 2566 วัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมครั้งนี้เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตร แนะนำมหาวิทยาลัย คณะ การจัดการเรียนการสอน โดยมี รศ.ดร.ธเนศ ธนิตย์ธีรพันธ์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมฯ กล่าวต้อนรับและแนะนำคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมฯ รศ.ดร.สุวิทย์ แซ่เตีย อธิการบดี กล่าวเปิดงาน รศ.ดร.คมกฤตย์ ชมสุวรรณ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและระบบการศึกษา กล่าวแนะนำการศึกษา และการวิจัยหัวข้อ Learning Education & Learning Innovation รศ.ดร.เสกสรรค์ แย้มพินิจ รองคณบดีฝ่ายนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ใหม่ แนะนำเรื่องเพิ่มศักยภาพในการทำงาน FIET Connect พร้อมกันนี้ได้มีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับโรงเรียนและวิทยาลัยที่เกี่ยวข้อง ประมาณ 50 แห่ง ภายในกิจกรรมได้มีการแสดงของนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมฯ ในด้านต่างๆ จัดขึ้น ณ อาคารพระจอมเกล้าราชานุสรณ์ 190 ปี