สโมสรนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมฯ มจธ. จัดโครงการเตรียมความพร้อมสู่เชียร์สร้างสรรค์’66

เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2566 สโมสรนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จัดโครงการเตรียมความพร้อมสู่เชียร์สร้างสรรค์ ประจำปีการศึกษา 2566 ขึ้น ณ ห้องประชุมจำรัส ฉายะพงศ์ อาคาร N17 นำโดย นายสรวิศ ชีวีวิวัฒน์วงศ์ นายกสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 กล่าวรายงานวัตถุประสงค์โครงการ, รศ.ดร.กุลธิดา ธรรมวิภัชน์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและสื่อสารองค์กร ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการ พร้อมทั้งบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ “เรื่องของเรา FIET KMUTT” ต่อด้วยการบรรยายให้ความรู้จาก รศ.ดร.พงศ์ยุทธ์ จั่นทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานวัตกรรมเครือข่ายศิษย์เก่า และ ดร.ธนธร ทองสัมฤทธิ์ อาจารย์ที่ปรึกษากิจกรรมสาขาวิชาฯ ในหัวข้อเรื่อง “ประสบการณ์ประชุมเชียร์” รศ.ดร.พรปภัสสร ปริญชาญกล อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา ในหัวข้อ “การพัฒนาบุคลิกภาพ” และในช่วงบ่ายเป็นการทำกิจกรรมกลุ่มร่วมกัน โดยมีวิทยากร ทีมงาน Super Samart  จัดกิจกรรมในหัวข้อ “การรับน้องเชิงสร้างสรรค์ และกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์” มาจัดกิจกรรมกลุ่มการสร้างความเข้าใจถึงบทบาท การทำงานเป็นทีม การอยู่ร่วมกันในสังคม ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อคำแนะนำและให้ความรู้แก่ Staff และ VSA ในการปฏิบัติหน้าที่ของตนเอง รู้จักเคารพกฎระเบียบของสถาบันเพื่อให้กิจกรรมการประชุมเชียร์ให้เป็นไปในทางเดียวกัน สามารถนำความรู้ที่ได้จากกิจกรรมดังกล่าวไปประยุกต์ใช้และเป็นแนวทางในการดำเนินการประชุมเชียร์ต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ