โครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ (มีเดีย) คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MoU) กับมูลนิธิออทิสติกไทย และ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เพื่อความร่วมมือในการส่งเสริม สนับสนุนและพัฒนาผลงานด้านวิชาการและงานวิจัยที่ส่งเสริมและพัฒนาบุคคลออทิสติกในประเทศไทย จัดงานโครงการรณรงค์วันตระหนักรู้ออทิสติกโลก World Autism Awareness Day (WAAD) โดยเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2567 ได้จัดงาน โครงการรณรงค์วันตระหนักรู้ออทิสติกโลก WORLD AUTISM AWARENESS DAY (WAAD)  ณ มูลนิธิออทิสติกไทย ราชพฤกษ์ โดยมี นายชูศักดิ์ จันทยานนท์ นายกสมาคมผู้ปกครองบุคคลออทิซึม (ไทย) กล่าวรายงานการดำเนินงาน นายกันตพงศ์ รังสีสว่าง อธิบดีกรมส่งเสริมและพํมนาคุณภาพชีวิตคนพิการ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และอ่านสาสน์เจตนารมณ์ “วันรณรงค์ตระหนักรู้ออทิสติกโลก” ในการนี้ได้มีพิธีลงนามความร่วมมือ (MOU) เพื่อพัฒนาหลักสูตรดิจิทัลสำหรับศูนย์เรียนรู้ดิจิทัลเพื่อบุคคลออทิสติกและครอบครัวระหว่าง ดร.เนตรชนก วิภาตะศิลปิน หัวหน้าสายงานกลยุทธ์องค์กรและด้านการศึกษา บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น นายชูศักดิ์ จันทยานนท์ ประธานมูลนิธิออทิสติกไทย และนายกสมาคมผู้ปกครองบุคคลออทิซึม (ไทย) รองศาสตราจารย์ ดร.สยาม เจริญเสียง รองอธิการบดีอาวุโสฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี พร้อมทั้งแถลงข่าวความร่วมมือในการขับเคลื่อนงานด้านบุคคลออทิสติก ซึ่งโครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ (มีเดีย) มีบทบาทในการพัฒนา Digital Content ให้กับศูนย์เรียนรู้ดิจิทัลเพื่อบุคคลออทิสติกและครอบครัว มี ดร.นรพล ดีช่วย อาจารย์ศิวัช สุขศรี ดร.สาลิตา เอี่ยมบุญเสริฐ หลักสูตรเทคโนโลยีมีเดีย โครงการร่วมบริหารหลักสูตรมีเดียอาตส์และเทคโนโลยีมีเดีย คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ เป็นผู้รับผิดชอบ