มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด

KMUTT and Siam Piwat Company Limited have signed an MOU for academic collaboration.

Date: May 29, 2023

Venue:  Siam Piwat Company Limited at Siam Piwat Tower, Pathumwan, Bangkok

เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2566 ได้มีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) กับ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด โดย รศ.ดร.สุวิทย์ แซ่เตีย อธิการบดี และ คุณอัมพร โชติรัชสกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ สายสนับสนุนธุรกิจ และสายทรัพยากรบุคคล ร่วมลงนาม พร้อมด้วย ผศ.ดร.มณฑิรา นพรัตน์ รองอธิการบดีฝ่ายอุตสาหกรรมและภาคีความร่วมมือ และคุณณัฐวุฒิ เกียรติไชยากร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายทรัพยากรบุคคล ร่วมลงนามเป็นสักขีพยาน โดยมี รศ.ดร.เชาวลิต ลิ้มมณีวิจิตร รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาการศึกษาและผู้เรียนรู้ และผู้เกี่ยวข้องของทั้งสองฝ่าย เข้าร่วมในพิธีดังกล่าว วัตถุประสงค์ของความร่วมมือเพื่อที่จะร่วมกันพัฒนาความรู้ พัฒนางานวิจัยและวิชาการ พัฒนาบุคลากร ตลอดจนการเผยแพร่ความรู้ที่เป็นประโยชน์แก่สาธารณะ สังคม และประเทศชาติ จัดขึ้น ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 20 อาคารสยามพิวรรธน์ทาวเวอร์ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด