ยินดีกับน้องๆ นักเรียนโรงเรียนดรุณสิกขาลัย (โครงการ วมว.) และโคเซ็น มจธ. ในโอกาสจบการศึกษา

สำนักงานห้องเรียนวิศว์-วิทย์ มจธ. จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6
ESC รุ่นที่ 13 และพิธีแสดงความยินดีในโอกาสปิดภาคการศึกษานักเรียนชั้นปีที่ 3
ของสถาบันโคเซ็น มจธ. (KOSEN KMUTT) รุ่นที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2566 เมื่อวันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2566 ที่ผ่านมา

โดยกิจกรรมนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุวิทย์ แซ่เตีย อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ให้โอวาทเเละเเสดงความยินดีกับนักเรียนกับการสำเร็จการศึกษาในครั้งนี้

ขอเเสดงความยินดีกับนักเรียนที่จบการศึกษาในครั้งนี้