The MoU Signing Ceremony between KASIKORN Foundation and KMUTT

Date: April 4, 2023

Venue:  The 8th floor, Jindathorn Room, Rat Burana Building, KASIKORNBANK Public Company Limited

เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2566 ได้มีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่างมูลนิธิกสิกรไทย กับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เพื่อพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่เกี่ยวข้องกับพืชยา ได้แก่ กระบวนการผลิต เก็บเกี่ยว ตรวจสอบคุณภาพ ตลอดจนการสกัดสารสำคัญออกฤทธิ์ทางธรรมชาติจากพืชยา โดยคุณกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร ประธานกรรมการมูลนิธิกสิกรไทย และ รศ.ดร.สุวิทย์ แซ่เตีย อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ร่วมลงนาม โดยมี ดร.อดิศวร์ หลายชูไทย กรรมการและผู้จัดการ มูลนิธิกสิกรไทย และ ดร.กัญญวิมว์ กีรติกร รักษาการแทนรองอธิการบดีอาวุโสฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม เป็นสักขีพยาน ณ ชั้น 8 ห้องจินดาธร อาคารราษฎร์บูรณะ ธนาคารกสิกรไทย