The Royal University of Phnom Penh ประเทศกัมพูชา เข้าศึกษาดูงานภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มจธ.

ในวันพุธที่ 28 กันยายน 2565 ณ ห้องประชุมคณะวิทยาศาสตร์ (SCL-209) อาคารปฏิบัติการพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี รองศาสตราจารย์ ดร.วิบูลศักดิ์ วัฒายุ หัวหน้าภาควิชาคณิตศาสตร์ และคณาจารย์ของภาควิชา ฯ ให้การต้อนรับคณาจารย์จาก Department of Mathematics The Royal University of Phnom Penh ประเทศกัมพูชา ในการนี้ได้มีโครงการสร้างความร่วมมือ ในการแลกเปลี่ยนอาจารย์ นักศึกษา การเรียนการสอนและทำวิจัยระหว่างทั้งสองสถาบัน