คณะวิทยาศาสตร์จัดพิธีมอบรางวัลการประกวดแข่งขันโครงงานในโครงการมหาวิทยาลัยพี่เลี้ยง ระยะที่ 4

วันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 2565 คณะวิทยาศาสตร์ มจธ. ได้จัดพิธีมอบรางวัลการประกวดแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์และโครงงานสิ่งประดิษฐ์ด้านวิทยาศาสตร์และนวัตกรรม ในโครงการมหาวิทยาลัยพี่เลี้ยง ระยะที่ 4 ณ ห้อง Science Connect อาคารศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์เพื่อมาตรฐานและอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ มจธ. โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มยุรี หาญสุภานุสรณ์ รักษาการแทนคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวเปิดงานและมอบรางวัลแก่ตัวแทนครูและนักเรียนแกนนำจากโรงเรียนเครือข่ายคณะฯ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นครินทร์ พัฒนบุญมี รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและบริการวิชาการคณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมพิธีมอบรางวัลและกล่าวปิดงาน

ซึ่งมีโรงเรียนที่ได้รับรางวัลทั้ง 2 ประเภท ดังนี้

รางวัลโครงงานวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์

– รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ธนบุรี

– รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ โรงเรียนวัดพุทธบูชา

รางวัลโครงงานสิ่งประดิษฐ์ด้านวิทยาศาสตร์และนวัตกรรม

– รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ โรงเรียนราชประชาสมาสัย ฝ่ายมัธยม รัชดาภิเษก ในพระบรมราชูปถัมภ์

– รองชนะเลิศอันดับ 1 มีรางวัล 2 รางวัล ได้แก่ โรงเรียนวัดทรงธรรมและโรงเรียนวัดพุทธบูชา

– รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ธนบุรี