มจธ.ลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการ กับ บริษัท ฟลูเอ้นท์ จำกัด

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2567 ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องมือและวัสดุ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้จัดพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการ  ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) กับ บริษัท ฟลูเอ้นท์ จำกัด เพื่อร่วมมือด้านการเรียนการสอน การฝึกงานของนักศึกษา งานวิจัย และบริการทางวิชาการ โดยมี รศ.ดร.สุวิทย์ แซ่เตีย อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และคุณเชิดธวัช วรราช กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟลูเอ้นท์ จำกัด พร้อมด้วย รศ.ดิลก ศรีประไพ หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมเครื่องมือและวัสดุ และคุณอุกฤษฏ์ บุญสว่าง วิศวกรอาวุโส บริษัท ฟลูเอ้นท์ จำกัด ร่วมลงนามเป็นสักขีพยาน ณ ห้องประชุม ชั้น 8 อาคารสำนักงานอธิการบดี