คณะวิทยาศาสตร์เข้าร่วมกิจกรรม Sakura Program in Science 2022

ศูนย์ความเป็นเลิศทางทฤษฎีและการคำนวณวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มจธ. นำโดย ศาสตราจารย์ ดร.ภูมิ คำเอม ที่ปรึกษาคณบดีด้านวิจัยและเครือข่าย พร้อมด้วยนักศึกษาระดับปริญญาโทและเอก สาขาวิชาคณิตศาสตร์ประยุกต์ ร่วมกับสถาบันวิจัยเพื่อความเป็นเลิศทางวิชาการ ด้านการวิเคราะห์ไม่เชิงเส้นฯ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.นรินทร์ เพชร์โรจน์ และนิสิตระดับปริญญาตรี สาขาวิชาคณิตศาสตร์ ม.นเรศวร เข้าร่วมกิจกรรม Sakura Program in Science 2022 ณ Shimane University ประเทศญี่ปุ่น พร้อมทั้งร่วมแลกเปลี่ยนการพัฒนาแนวทางความร่วมมือทั้งด้านวิจัย และวิชาการ กับผู้บริหารของ Shimane University นำโดย Prof. Otani Hiroki (Vice President of Research and Globalization) และ Prof. Fumihiko Ito (Dean of Faculty of Science and Engineering) ในระหว่างวันที่ 23-31 ตุลาคม 2565