คณะวิทยาศาสตร์จัดกิจกรรม FSci Career Day & Networking 2022 และกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ ประจำปี 2565

วันเสาร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2565  คณะวิทยาศาสตร์ มจธ. ได้จัดกิจกรรม  FSci Career Day & Networking  2022  และกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ ประจำปี 2565 ในรูปแบบออนไลน์ผ่าน Zoom เพื่อสร้างเครือข่ายระหว่างคณะวิทยาศาสตร์ มจธ. กับนักศึกษาเก่าคณะวิทยาศาสตร์และบริษัทอุตสาหกรรมในเครือข่าย รวมทั้งยังเป็นศูนย์กลางในการแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับข้อมูลธุรกิจแต่ละบริษัท ตำแหน่งงานที่เปิดรับสมัคร สวัสดิการต่าง ๆ ช่องทางการรับสมัครงาน และการเตรียมความพร้อมในการสมัครงานให้กับนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์

กิจกรรมในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก รศ. ดร.ธีระเดช เจียรสุขสกุล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มจธ. เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และให้โอวาทนักศึกษาชั้นปีที่ 4 โดยมีผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ อาทิ ผศ. ดร.วิบูลศักดิ์ วัฒายุ หัวหน้าภาควิชาคณิตศาสตร์ ผศ. ดร.นิยม กำลังดี หัวหน้าภาควิชาจุลชีววิทยา  ผศ. พรรณี รัตนชัยสิทธิ์ หัวหน้าภาควิชาเคมี  ผศ. ดร.ตุลา จูฑะรสก หัวหน้าภาควิชาฟิสิกส์  และ ดร.ศุวิล ชมชัยยา อาจารย์สังกัดภาควิชาคณิตศาสตร์ ได้ร่วมกล่าวต้อนรับและให้โอวาทนักศึกษาเนื่องในวันปัจฉิมนิเทศด้วย  ซึ่งงานในวันนี้มีบริษัทนักศึกษาเก่าทั้ง 4 ภาควิชา และบริษัทจากภาคอุตสาหกรรมเข้าร่วมงาน 26 บริษัท ซึ่งมีนักศึกษาระดับชั้นปีที่ 1 – 4 ให้ความสนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนกว่า 300 คน