พิธีเปิดศูนย์โอลิมปิกวิชาการ โรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัย สอวน. ค่าย 1 วิชาคอมพิวเตอร์

วันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.วิบูลศักดิ์ วัฒายุ หัวหน้าภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) พร้อมด้วยคณาจารย์ในหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ประยุกต์ เข้าร่วมพิธีเปิดศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน.คอมพิวเตอร์ ค่าย 1

โดยได้รับเกียรติจาก ผอ.กรรณิกา ไผทฉันท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัย และประธานศูนย์ ฯ กล่าวเปิดค่าย ครูวรพันธ์ เรืองโอชา กล่าวรายงานความเป็นมาในการจัดค่าย จากนั้นครูอ้อ ลิ้มเฉลิม แนะนำวิทยากรและปฐมนิเทศเกี่ยวกับค่าย 1 และบรรยายพิเศษ โดย รศ.ชูเกียรติ วรสุชีพ อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ประยุกต์ มจธ. ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยพี่เลี้ยงให้กับศูนย์โอลิมปิกวิชาการ โรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัย และจะรับผิดชอบในการอบรมค่าย 2 ในลำดับถัดไป