ประกาศ มจธ. แจ้งจำนวนเงินทำบุญทอดผ้ากฐิน ประจำปี 2564

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้นำผ้ากฐินไปทอดถวายแด่พระสงฆ์ จำพรรษา ณ วัดรางบัว อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี เมื่อวันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2564 นั้น ในการนี้คณาจารย์ พนักงาน ข้าราชการ ลูกจ้าง นักศึกษาเก่าและนักศึกษาปัจจุบัน ร่วมทำบุญถวายเป็นจำนวนเงิน 409,999 บาท (สี่แสนเก้าพันเก้าร้อยเก้าสิบเก้าบาท) และมีกฐินร่วมจากประชาชนทั่วไปทำบุญถวาย รวมเป็นจำนวนเงินทำบุญทั้งสิ้น 668,406 บาท (หกแสนหกหมื่นแปดพันสี่ร้อยหกบาทถ้วน)

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab