สโมสรนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดกิจกรรมเชียร์สร้างสรรค์ FIET SPIRIT DAY’ 65

เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2565 สโมสรนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี  ได้จัดกิจกรรมเชียร์สร้างสรรค์ (FIET SPIRIT DAY) ประจำปีการศึกษา 2565 (FIET SPIRIT DAY 2022) ภายใต้แนวคิด “FIET’s Transformation towards SDGs ครุศาสตร์พร้อมเปลี่ยนสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน” ณ โรงฝึกพลศึกษา (โรงยิม) อาคารพระจอมเกล้าราชานุสรณ์ 190 ปี มจธ. โดยมี รศ. ดร.กุลธิดา ธรรมวิภัชน์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและสื่อสารองค์กร ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย รศ.ดร.พงศ์ยุทธ์ จั่นทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานวัตกรรมเครือข่ายศิษย์เก่า อาจารย์ที่ปรึกษากิจกรรม และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวฯ พร้อมรับชมการแสดงและเป็นกำลังใจแก่นักศึกษา กิจกรรมในครั้งนี้ได้จัดขึ้นเพื่อให้แต่ละภาควิชาได้มาแสดงสปิริตของภาควิชาผ่านกิจกรรมสอนน้องร้องเพลง ซึ่งในปีนี้ได้กำหนดจัดระหว่างวันที่ 1-11 สิงหาคม 2565 รวมทั้งเพื่อให้นักศึกษาใหม่มีความรักต่อสถาบันมีความรักใคร่สมัครสมานสามัคคีเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ทั้งนี้ยังมีการเปิดตัวผู้เข้าประกวด FIET Ambassador Project 11 ที่ผ่านเข้ารอบ 14 คนสุดท้าย โดยน้อง ๆ ได้รับหน้าที่เป็นพิธีกรขณะดำเนินกิจกรรม ซึ่งน้อง ๆ ทั้ง 14 คน ก็ได้แสดงความสามารถของตนเองได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ยังคงรูปแบบการจัดกิจกรรมในรูปแบบ New Normal เว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) ตามมาตรการกำหนดอีกด้วย